Khải Hoàn Land phân phối dự án Thu Thiem Zeit River

Khải Hoàn Land phân phối dự án Thu Thiem Zeit River

Ngày đăng: 27/10/2022Số từ: 1027 từ.Khoản: 5,2 phút đọc.

Khải Hoàn Land ký kết hợp tác cùng Vietnam GS Enterprise (VGSE – trực thuộc Tập đoàn GS E&C), trở thành đối tác phân phối dự án Thu Thiem Zeit River, ngày 7/10.

Thu Thiem Zeit River là dự án hạng sang của chủ đầu tư VGSE trực thuộc GS E&C – một trong những tập đoàn đa lĩnh vực của Hàn Quốc.

Năm 2019, Tập đoàn Khải Hoàn Land từng hợp tác với VGSI trong vai trò là đại lý phân phối phân khu Zeit River County thuộc dự án Zeitgeist (Nhà Bè, TP HCM) do VGSI làm chủ đầu tư. Từ cái “bắt tay” này, chủ đầu tư VGSE tiếp tục tín nhiệm và ký kết hợp tác chiến lược cùng Khải Hoàn Land trong hành trình mang dự án Thu Thiem Zeit River đến với đông đảo khách hàng, nhà đầu tư trong thời gian tới.

Bà Đinh Nhật Hạnh – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Khải Hoàn Land chia sẻ, tập đoàn kỳ vọng sẽ tạo được dấu ấn mới cùng Thu Thiem Zeit River, như cách từng làm nên thành tích với đại đô thị Zeitgeist Nhà Bè.

Bà Đinh Nhật Hạnh - Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Khải Hoàn Land cùng chủ đầu tư VGSE.

Bà Đinh Nhật Hạnh – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Khải Hoàn Land cùng chủ đầu tư VGSE.

Trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Khải Hoàn Land được biết đến là nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản có tiềm lực, là đối tác của nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước cùng mạng lưới phân phối lớn.

Hiện nay, Khải Hoàn Land sở hữu gần 40 chi nhánh quy mô tập trung trải dài từ Nam ra Bắc với đội ngũ K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản) chuyên nghiệp và bản lĩnh đang gia tăng không ngừng về số lượng.

Tập đoàn Khải Hoàn Land ký kết hợp cùng đại diện chủ đầu tư VGSE trở thành đại lý phân phối Thu Thiem Zeit River.

Tập đoàn Khải Hoàn Land ký kết hợp cùng đại diện chủ đầu tư VGSE trở thành đại lý phân phối Thu Thiem Zeit River.

Còn chủ đầu tư GS E&C đã trải qua hơn 5 thập kỷ phát triển với các lĩnh vực: Năng lượng, môi trường, thiết kế kiến trúc, xây dựng, bất động sản… Đến nay, GS E&C có 28 chi nhánh và văn phòng đại diện tại 27 quốc gia ở châu Âu, Bắc Mĩ, châu Á và châu Phi.

Tại Việt Nam, GS E&C có 2 công ty con là Việt Nam GS Industry (VGSI) và Việt Nam GS Enterprise (VGSE) với 100% vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động trong các lĩnh vực như phát triển các dự án bất động sản, sản xuất vật liệu công nghiệp và vật liệu xây dựng.

Dự án Thu Thiem Zeit River sở hữu 2 mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và Đại lộ Vòng Cung, thừa hưởng hết hầu hết hạ tầng giao thông đang phát triển trong khu vực, thuận tiện di chuyển về trung tâm quận 1, Bình Thạnh và các khu vực lân cận. Với vị trí nằm ngay lõi trung tâm hành chính – thương mại của khu đô thị mới Thủ Thiêm, các cư dân sinh sống tại Thu Thiem Zeit River sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu liền kề như trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính công vụ,… đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh sống – làm việc – học tập và thư giãn giải trí.

Thu Thiem Zeit River đang triển khai giai đoạn một với quy mô gồm hai tòa tháp cao 25 và 32 tầng, cung ứng đa dạng loại hình sản phẩm như căn hộ từ một đến 4 phòng ngủ, căn hộ duplex, penthouse, shophouse,… được thiết kế sang trọng cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Nhờ cộng hưởng từ vị trí, Thủ Thiêm Zeit River không chỉ là sản phẩm bất động sản sang trọng, đẳng cấp, mà còn có tiềm năng kinh doanh cho thuê hiệu quả, trở thành tài sản tích trữ.

Theo: Yên Chi – Vnexpress